ทำยังไงดีคะให้ได้กินขวดนม

ในระยะเวลาลางาน 3 เดือนช่วงนี้ให้ลูกกิน เต้า 2 เดือนค่ะ อีก 20 กว่าวันให้ลูกกินขวดนม เลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ฝึกให้กินมา 2-3 วันแล้วเด็กไม่กินเลย

3 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกไปเลื่อยๆค่ะแม่น้องติดเต้าแล้วต้องใช้เวลานิดหน่อยค่ะ