สอบถามเรื่องลูกดิ้นคะ

ในระยะนี้ลูกดิ้นหรือยังคะ ท้องแรกเลยตื่นเต้นนิดหนึ่งคะ?☺️

สอบถามเรื่องลูกดิ้นคะ
69 ตอบกลับ

ดิ้นค่ะ แต่ไม่ค่อยแรง.จะแรงช่วง30weekขึ้น.ดิ้นทีนึงนี่คุณแม่ทรมานมาก

เค้าดิ้นตลอดค่ะแม่ อยู่ที่ขนาดตัวน้องด้วยค่ะ ยิ่งโตยิ่งดิ้นแรง

บ้านนี้ น้องตอดตั้งแต่ 17W แล้วค่ะ รู้สึกว่าดิ้นถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ ชอบดิ้นกลางคืน ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ🤗🤗

บ้านนี้21+6 มีตอดตุ้บๆค่ะ รู้สึกบ่อยๆช่วงหลังกินข้าวเสร็จค่ะ

22w1วัน​ พร้อมกับบ้านนี้เลยจ้า บ้านนี้ดิ้นแล้วจ้าดิ้นเบาๆเอง

ของเราดิ้นค่ะตอน 17 สัปดาห์ ท้องแรก ตอนนี้21สัปดาห์ ดิ้นแรกมาก

บางคนยังไม่ทราบนะคะ ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้17วีคเริ่มรุวสึกว่าน้องตอดเบาๆ 20วีคน้องดิ้นแล้วค้ะ

บ้านนี้ดิ้น มองจากหน้าท้องได้ชัดเจน ตั้งแต่ 15วีคค่ะ. #ท้อง2