แม่ท้องเที่ยวต่างจังหวัดใกล้ๆ ถึงเมื่อไหร่กันบ้างคะ ?

ในภาวะร่างกายแข็งแรงปกติ ยังพอไปเที่ยวใกล้ๆ หัวหินพัทยาได้ไหมค่ะ สัก 3 วัน 2 คืน ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

แม่ท้องเที่ยวต่างจังหวัดใกล้ๆ ถึงเมื่อไหร่กันบ้างคะ ?
16 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไปเที่ยวแบบเช้าเย็นกลับ กลับมาคืนนั้นเริ่มมีเลือดออกไปนอนรอคลอดต่อเลยจ้า ดูแลตัวเอง สังเกตตัวเองดีดีค่ะ

เอาที่แม่คิดว่าไหวนะคะ เดินไหวไหม อะไรประมาณนี้อะคะ อยากเที่ยวอยากกินทำไปเลยแม่ คลอดแล้วอีกนานกว่าจะมีโอกาส

บ้านนี้38วีคเที่ยวเช้าเย็นกลับนั่งรถทั้งวันมีอาการท้องแข็งตลอดทางกังวลมากพอกลับมาบ้านอีกวันนึงคลอดเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ไปเที่ยวจากกรุงเทพไปบางแสนแล้วก็พัทยาต่อ​ นั่งมอเตอร์ไซค์​ ยังไปมาแล้วเลยค่ะ8เดือน😁

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไปได้ไกลสุดก็เดินห้างแถวบ้านอ่ะค่ะอยากออกต่างจังหวัดบ้างจัง,32wแล้ว...😅🤣

เราเที่ยว2เดือนครั้งค่ะต่างจังหวัด เที่ยวจนคลอด มันอยากไปไม่ค่อยอยากอยู่เฉยๆค่ะ

8 เดือน จากยะลาไปหาดใหญ่ค่ะ แต่เดินมากไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องแข็ง 😂

บ้านนี้เที่ยวพัทยาตอน 32w ค่ะ แต่ก็คลอดก่อนกำหนดตอน 36+5 ค่ะ

ไปค่ะ เพราะหลังคลอดจะไม่ได้เที่ยวสักพักใหญ่ๆ

ท้อง8เดือนเพิ่งไปเที่ยวน้ำตกมาค่ะ 🤣