แม่ท้องเที่ยวต่างจังหวัดใกล้ๆ ถึงเมื่อไหร่กันบ้างคะ ?

ในภาวะร่างกายแข็งแรงปกติ ยังพอไปเที่ยวใกล้ๆ หัวหินพัทยาได้ไหมค่ะ สัก 3 วัน 2 คืน ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

แม่ท้องเที่ยวต่างจังหวัดใกล้ๆ ถึงเมื่อไหร่กันบ้างคะ ?
16 ตอบกลับ

ไปได้อยู่นะคะ มีพักบ้าง ได้อยู่ค่ะ

ได้ค่ะแม่ สังเกตุอาการด้วยนะคะ

เที่ยวครั้งสุดท้าย 32 วีคค่ะ

บ้านนี้ไปจนคลอดค่ะ😂

เราเที่ยวจนคลอดค่ะ

ไปได้ค่ะ