เเม่ๆเป็นแบบนี้ควรไปรพ.เลยรึปล่าวคะ

ในภาพอาจจะเข้มนิดนึงปกติสีอ่อนกว่าในภาพนะคะ..มีอาการปวดเหมือนปจด.ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆเป็นแบบนี้ควรไปรพ.เลยรึปล่าวคะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3 เป็นตกขาวสีน้ำตาลเข้ม ปากมดลูกเปิด1ซม. ให้กลับมารอปวดท้อง หรือเลือดออกมาแบบปจด. หรือน้ำเดินที่บ้านค่ะ แต่เวบาท้องแข็งนี่ปวดมาก แต่ยังไม่ถี่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ยังไม่ควรไปค่ะ ของเขาออกเยอะกว่านี้อีก ไปหาหมอนอน1คืน แล้วก็กลับบ้าน รอปวดท้องถึงไป

4y ago

อาการตอนนี้รู้สึกปวดแล้วจี้ดๆลงก้นบางครั้งคะแม่

อาการแต่ละคนเวลาเป็นไม่เหมือนกัน ดั่งนั้นลองไปดูนะค่ะ

แม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ไปโรงพยาบาลหรือยัง

4y ago

40พอดีคะ..ไปหามาเเล้วคะหมอบอกว่ารอให้มีอาการท้องแข็งหรือมีมูกเลือดคะ..อาการตอนนี้รู้สึกปวดลงก้นจี้ดๆบางครั้งคะแม่

บ้านนี้ตกเยอะกว่านี้อีกค่ะธรรมดา

อาบน้ำ สระผม หิ้วกระเป๋าไป รพ. ค่ะ

อัพเดตจ้าา..แตกเมื่อวันที่7 ตี2.07จ้าา

4y ago

เจ้บเองคะแม่..มีน้ำเดินไปรพ.เปิด2เซน..

ไปคะ..ไปให้หมอตรวจดูนะคะ