ในภาพพอจะเห็นเพศน้องมั้ยค่ะ 35 สัปดาห์ น้ำหนักน้องแค่ 2,222 เองค่ะ

ในภาพพอจะเห็นเพศน้องมั้ยค่ะ 35 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักน้อง 2,222 ค่ะ ของแม่ๆ อายุครรภ์35 สัปดาห์น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ในภาพพอจะเห็นเพศน้องมั้ยค่ะ 35 สัปดาห์ น้ำหนักน้องแค่ 2,222 เองค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้33w น้ำหนัก2400กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมาจากก่อนท้อง3.9โล

ตอนชาว35สัปดาาพอดีค่ะ2460ค่ะ ตอนนี้38*2แร้วค่ะไม่รุ้กีโล

เรา 35 วีคได้ 3018 g ค่ะ คุณหมอให้ผ่าคลอดค่ะ 😂

ตอน 35 นน 2,800 ค่ะ ลุงหมอบอกค่อยข้างตัวใหญ่ 😂

1y ago

คุณเเม่กินอะไรบำรุงบ้างคะเยอะจังเลย☺️

หนุ่มน้อยบ้านนี้ 35+5 วีค นน. 2700 แล้วค่ะบ้านนี้

ซาวด์ล่าสุดวันนี้36w นน.ปาไป3300gแล้วจ้า🤣🐷

บ้านนี้เพิ่งมาหาหมอวันนี้ 35 w นน.2,200 ค่ะ

ตอน35wน้ำหนักน้อง2600ค่ะ หมอนัดผ่า6ก.ค

เราดูไม่ออกเลยว่าอาไรเป็นอาไร😄😄

1y ago

เราไม่เคยถามเพศหมอเลย จนหมอต้องถามว่าไม่อยากรุ้หรอ🤣🤣🤣เราถามคะแข็งแรงไหม อยุ่ดีมีสุขรึป่าว ให้ใบมาเราก้อไม่เคยดูออกเลย

ของเรา 35 สัปดาห์ หนักลูก 2900 ค่ะ