ในภาพพอจะเห็นเพศน้องมั้ยค่ะ 35 สัปดาห์ น้ำหนักน้องแค่ 2,222 เองค่ะ

ในภาพพอจะเห็นเพศน้องมั้ยค่ะ 35 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักน้อง 2,222 ค่ะ ของแม่ๆ อายุครรภ์35 สัปดาห์น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ในภาพพอจะเห็นเพศน้องมั้ยค่ะ 35 สัปดาห์ น้ำหนักน้องแค่ 2,222 เองค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w. น้องน้ำหนัก 2,885 ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวทีจร้า

ตอน35วีค เราได้2,500กรัมจ้า

บ้านนี้35w2d น้ำหนัก2700

เรา 34 w ได้ 2500 ค่ะ

ตอน36วีค 2400ค่ะ

35 w. 2600กรัมค่ะ

เรา33 นน 2400