ท้องแรกท้องเล็กมากๆกังวลมากเลยค่ะ

ในภาพท้องได้ 17w2d แล้วค่ะท้องเล็กมากท้องไม่ออกเลยกังวลกว่าว่าน้องจะตัวเล็กมีคุณแม่ท่านไหมเป็นเหมือนกันไหมคะ #ท้องแรก #ทีมกุมภาพันธ์66

ท้องแรกท้องเล็กมากๆกังวลมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะท้องสาวท้องแรกมันก็ไม่ค่อยออกหรอกค่ะแต่อาจจะไปออกช่วง5เดือนค่ะเพราะลูกเราดิ้นแต่ท้องเรายังแฟบอยู่เลยแต่พอ5เดือนท้องมันจะใหญ่ขึ้นแบบงงๆเลยค่ะอยู่ๆก็ใหญ่ กินเยอะๆบำรุงเยอะๆค่ะท้องเล็กเเต่ออกมาหนัก3-4โลก็มีนะคะ ไม่ต้องกังวลค่า

ของเรา 17w1d ท้องเล็กมากๆเลยกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ