ผ่าคลอดทุกท้องทั้งสามท้อง

ในนี้มีใครผ่าคลอดทั้ง3ท้องบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้ผ่ามาแล้วสองท้องคนโต5ขวบ คนสอง10เดือน ตอนนี้ท้องคนที่3ได้2เดือนค่ะ อันตรายไหมคะ ใครมีประสบการณ์มาแชร์ให้แม่บ้านนี้ฟังได้นะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ได้สูงสุดถึง4 คน คุณแม่ลองคิดเรื่องทำหมั้นด้วยไหมคะ

5y ago

ท้องนี้ตั้งใจทำหมันแล้วค่ะ แม่ไม่ไหวแล้วค่ะเหนื่อยตอนแพ้ท้องนี่แหละค่ะ 😭😭