วัคซีนโควิด

ในนี้มีแม่คนไหนฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ แล้วฉีดตัวไหนกัน

11 ตอบกลับ

เราฉีดไฟเซอร์ไป 1 เข็มแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ตอนนี้น้องดิ้นปกติ และเราไม่มีอาการอะไรมากนอกจากเหมือนจะเป็นไข้ กินเพียงไทลินอนทุก 8 ชั่วโมงไป 1 เม็ดเองค่ะ ตอนนี้รอเข็ม 2 ในวันที่ 20 นี้ค่ะ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

ได้Pfizer มาค่ะ.(อายุครรภ์ 36w).เข็มแรก..เมื่อวันที่ 31 กันยา ค่ะ..😊อดทนๆ..ยังไม่อยากเจ็บท้องเกิดก่อน..รอเข็ม 2 วันที่ 21 กันยา นี้ค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ 34 weeks ตอนแรกก็กัว ฉีดแล้ว ไม่มีไข้เลยค่ะ แค่ปวดแขนข้างที่ฉีด 1 วัน เด็กยังดิ้นปกติค่ะ เข็มที่ 2 ห่างกัน 20 วัน

ฉีดไฟเซอร์ เข็ม1แล้วค่ะ วันที่15กย.นัดฉีดเข็ม2ค่ะ

บ้านนี้ฉีด SV+AZ ค่ะ รอฉีด AZ เข็ม2 วันที่ 10/9 นี้ค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้ว 1 เข็มค่ะ ซิโนฟาร์มค่ะ

3y ago

ท้องได้กี่เดือนค่ะถึงฉีดของเราใกล้คลอดก่กลัวไปหมดเลย

ยังค่ะแต่คุณหมอนัดฉีดไขว้ไว้ค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะนี้นัดในวันที่8

ฉีดไฟเซอร์ครบสองเข็มแล้วคะ

ฉีดไฟเซอร์เข็มที่1แล้วค่ะ