พ่อเลี้ยงเดี่ยวครับ

ในนี้มีคุณพ่อเยอะไหมครับ ผมรู้สึกท้อมาก เพราะเพิ่งเสียภรรยาไปเดือนที่แล้ว เค้าเจออุบัติเหตุรถตกคลอง ตอนที่ไปรับศพที่ รพ ผมทรุดลงกับพื้นร้องไห้ไม่อายเลยครับ มันไม่ไหวจริงๆ ลูกก็เพิ่งขวบเดียว ตอนนี้ให้น้องสาวมาช่วยเลี้ยงก่อนเพราะผมไม่ถนัดเลย ยิ่งพอเห็นหน้าลูกก็คิดถึงทำใจไม่ได้ครับ แต่ผมจะพยายามทำให้ดีกว่านี้ ขอบคุณที่อ่านครับ

126 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจก่อนนะค่ะ แล้วก็ขอให้คุณพ่อเลี้ยงลูกอย่างมีความสุขและเข้มแข็งเข้าไว้นะคะ สู้ๆคะ

สู้ๆค่ะ ยังไงลูกก็เป็นตัวแทนความรักของพ่อแม่ คุณพ่อต้องเข้มแข็งเพื่อลูกและผ่านมันไปให้ได้

กาลเวลาจะช่วยให้คุณผ่านไปได้คะ สู้ต่อไปการจากกันไม่จากเป็นก็จากตายทุกอย่างเป็นอนิจจัง

เสียใจด้วยครับตั้งใจเลี้ยงลูกนะครับ เขาคือตัวแทนของคนที่เรารัก เป็นกำลังใจให้ครับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคนอยู่ก็ต้องสู้ต่อไปคะลูกน้อยเป็นตัวแทนของคุณแม่นะคะสู้ๆคะ

ไม่มีคำไหนจะปลอบเลยค่ะ แต่อยากบอกว่าจับมือลูกให้แน่นๆแล้วพยายามก้าวผ่านไปให้ได้นะ

สู้ๆนะคุณพ่อ อย่างน้อยก็ยังเหลือพยานรัก เป็นตัวแทนของภรรยานะคะ ดูแลตัวเล็กให้ดีนะ

สู้ๆนะคะ เลี้ยงลูกให้ดี อย่างน้อยลูกก็ยังเป็นความรักอย่างนึงที่ภรรยาคุณพ่อมีให้

สู้ๆนะค่ะคุณพ่อคิดถึงลูกเยอะๆค่ะ ต้องผ่านมันไปให้ได้เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้คุณพ่อเข้มแข็ง รักลูกมากๆนะคะ สู้ๆค่ะ