พ่อเลี้ยงเดี่ยวครับ

ในนี้มีคุณพ่อเยอะไหมครับ ผมรู้สึกท้อมาก เพราะเพิ่งเสียภรรยาไปเดือนที่แล้ว เค้าเจออุบัติเหตุรถตกคลอง ตอนที่ไปรับศพที่ รพ ผมทรุดลงกับพื้นร้องไห้ไม่อายเลยครับ มันไม่ไหวจริงๆ ลูกก็เพิ่งขวบเดียว ตอนนี้ให้น้องสาวมาช่วยเลี้ยงก่อนเพราะผมไม่ถนัดเลย ยิ่งพอเห็นหน้าลูกก็คิดถึงทำใจไม่ได้ครับ แต่ผมจะพยายามทำให้ดีกว่านี้ ขอบคุณที่อ่านครับ

126 ตอบกลับ

สุ้ๆนะค่ะเวลาท้อใจอย่าลืมกอดลูกไว้ทุกครั้งเค้าคือกำลังใจที่ดีที่สุด

สู้ๆนะคะ ต้องเข้มแข็งเพราะต่อจากนี้พ่อคือโลกทั้งใบของลูกแล้วนะคะ

สู้ๆๆนะคะคุณพ่อทุกๆอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดีเป็นกำลังใจให้ค่ะ

พาน้องไปทำบุญ ตอนเช้าใส่บาตรก็ได้ คุณพ่อจะได้สบายใจขึ้นนะคะ

สู้ๆนะคะคุณพ่อ ขอให้สู้เพื่อลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌😊

สู้ๆนะคะ เพื่อลูก โตมาเค้าจะเข้มแข็งเหมือนคุณพ่อ ❤️✌🏻

สู้ๆเพื่อน้องนะคะ เข็มแข็งเชื่อว่าจะผ่านมันไปได้ค่า

เป็นกำลังใจให้คุณพ่อผ่านช่วงเวลานี้ไปนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆครับ สักวันเค้าจะทำให้คุณภูมิใจ เอาใจช่วยครับ

สู้นะคับผมก็พ่อมือใหม่ เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคับ