ลูกน้อยวัย 11 เดือน ชอบร้องตอนกลางคืน

ในทุกๆวันหลังช่วงเที่ยงคืนไปแล้ว ลูกชอบร้องจ้ากขึ้นมาในขณะที่พลิกตัว ร้องถั่ ประมาน ครึ่งชั่วโมงร้อง หนึ่งชั้วโมงร้อง แบบนี้ใครพอมีประสบการณ์หรือวิธีการแก้ไขไหมคะ

ลูกน้อยวัย 11 เดือน ชอบร้องตอนกลางคืน
1 ตอบกลับ

ลูกสาวที่บ้านก็เป็นค่ะเป็นตั้งแต่เกิดจนตอนนี้1ขวบ4เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยแต่อาการก็เริ่มน้อยลงลองปรับเปลี่ยนเวลานอนดูค่ะให้กลางวันนอนแค่1รอบวันละ2ชั่วโมงพอกลางคืนเขาจะง่วงมากแล้วอาการร้องจะน้อยลง..อีกสาเหุตอาจจะเพราะช่วงกลางวันเล่นมากไปกลางคืนเลยระเมอร้องได้คุณลูกสาวร้องเวลาเดิมทุกวันลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของลูกดูค่ะ

5y ago

กลางวันก็อยากลองปรับการเล่นนะคะ แต่ในตัวของเด็กเค้าเล่นเองตื่นเต้นเต้นเอง บางที่ทีอาจจะเพราะ การเล่น การร้องไห้เยอะ อะไรพวกนี้ปะคะ..... ร้องทีเราก็ลูกดูที ทำเอาเราไม่ได้นอนไปด้วย อยากให้ได้นอนหลับยาวบ้าง จะได้พักทั้งแม่ทั้งลูก