6w3D คุณแม่มีปีกมดลูกข้างเดียวคะ รอน้องมาหลายปี เคยหมดหวังจนคิดว่าชาตินี้คงไม่มีกับเค้าหรอก

ในที่สุดน้องก็มาคะ❤️

6w3D คุณแม่มีปีกมดลูกข้างเดียวคะ รอน้องมาหลายปี เคยหมดหวังจนคิดว่าชาตินี้คงไม่มีกับเค้าหรอก
4 ตอบกลับ

ซาวทางหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะแม่

ดีใจด้วยมากๆ เลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ