#ทีมสิงหาคลอดแล้ว🥰

ในที่สุดก็ได้เจอ 40+2วีค ก่อนคลอด มีอาการมีเลือดสีน้ำตาลกับน้ำเดินนิดหน่อย10โมงเช้า พอ6โมงเย็นก็เริ่มเจ็บท้องขึ้นเลื่อยๆ ไปถึงรพ.2ทุ่มปากมดลูกเปิดจะ3เซนเเล้วหมอก็ให้ยาเร่งให้ คลอดน้องตอน23:06น. เป็นการเจ็บปวดแทบจะตุยกันเลยทีเดียว คุณแม่ท่านไหนที่ยังไม่คลอดก็สู้ๆนะคะ☺️🥳

#ทีมสิงหาคลอดแล้ว🥰
20 ตอบกลับ

ความเจ็บปวดที่งดงาม ยินดีด้วยค่ะแม่