แม่รักหนูมากน่ะ เจ้าตัวเล็ก

ในที่สุดก็กลายเป็นแม่เลี้ยงเดียว เพราะเค๊าไม่ต้องการลูก เพราะเค๊าคิดว่าการเอาเค๊าไว้มันคือปัญหา ?? นี่หรอความคิดคนเป็นพ่อเด็ก

1 ตอบกลับ

หัวอกเดียวกันค่ะ ผู้ชายมันไม่มีสัญชาตญาณความเป็นพ่อเหมือนผู้หญิงค่ะ สัญชาตญาณความเป็นแม่ของผู้หญิงจะแรงกว่า ขอให้เข้มแข็งนะคะ โฟกัสที่ลูกเข้าไว้ อะไรที่ทำให้เราเป็นทุกข์ก็ตัดออกไปจากชีวิตเลยค่ะ