เจ้าตัวเล็ก

ท้องลูกชายต้องสะดือจุ๋นทุกคนมั้ยค่ะ

23 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ก็ลูกชาย สะดือไม่จุ๋น ท้องก็ไม่มีเส่นกลางค่ะ

ไม่จ้า บ้านนี้สะดือตื้นเรียบไปกับพุงเลยค่ะ

ไม่เกียวจ้าสะดือของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เราได้ ผช แต่สะดือไม่จุ่นค่ะ

บ้านนี้สะดือจุ่นได้ผญ.คะ

ไม่ทุกคนคะแล้วแต่คน

ไม่ค่ะ ไม่จุ่นนะคะ

น่าจะแล้วแต่คนค่ะ

ไม่ค่ะ เราไม่จุ่น

ไม่เกี่ยวจ้าาา