อาการแพ้ท้อง

ในช่วงไตรมาสแรก แพ้ท้องมากทานอาหารไม่ค่อยได้ เวียนศรีษะตลอดเวลา มีอาเจียนเป็นบางเวลา แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ และพอจะมีคำแนะนำอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ลองหาเวลาหงีบดูนะคะ อาจจะดีขึ้นคะ และอาหารลองทานข้าวไปสักนิด และทานผลไม้ นม ต่อดูนะคะแต่ถ้าเวียนหัวมากๆ ให้ไปหาหมอดูนะคะ บ้านนี้แพ้หนัก หมอให้ยาแก้เมารถมาทานคะ