อยากทราบอาการ

ในช่วงไตรมาสแรก 10 วีค 3 วัน แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องบ้างคะ ปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆบางทีก็ปวดข้างซ้าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

10 ตอบกลับ

จะปวดแบบนั้นปกติคะแม่ เพราะมดลูกเรากำลังขยายจะเป็นประมาน1อาทิเดียวก็หายคะ

8mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะมดลูกขยายจะเป็นแบบนี้ไปจนคลอดเลยค่ะ ทำใจให้ชิน

9วีค3วัน กำลังเป็นเลยคะ หน่วงท้องน้อยซ้ายขวา

เปนเหมือนกันเลยคะ ปวดรามไปถึงหลังเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจนถึงหลังเลย

เป็นเหมือนกันค่ะปวดเป็นช่วงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ10วีค2วัน

น่าจะอาการมดลูกขยายนะคะ

เป็นค่ะ มดลูกขยายค่ะ

หนูก็เป็นค้ะ