เบาหวาน​ต้นๆ ขณะตั้งครรภ์​

ในช่วงลดอาหารเสี่ยง​เป็นเบาหวานต้นๆ อยากถามแม่ๆมีใครแนะนำผักผลไม้ที่ไม่ส่งผลต่อเบาหวานไหมคะ แค่ลดข้าวก็แย่แล้วคะต้องคอยระวังต่างๆนาๆอีก

1 ตอบกลับ

ในแอพนี้มีด้านโภชนาการอยู่ค่ะ แม่เข้าไปเช็คได้เลยว่าอะไรแม่ตั้งครรภ์ทานได้ แล้วน้ำตาลเยอะไหม