ตั้งครรย์

ในขณะที่เราตั้งท้องได้เดือนกว่า แล้วมีเลือดออกช่องคลอดคืออะไรคะ ใครรู้บอกหน่อย

25 ตอบกลับ

รีบปรึกษาหมอทันทีเลยค่ะ เราเองก็เคยเป็น หมอบอกแท้งคุกคาม หมอสั่งหยุดงานทันทีเลยค่ะ ให้นอนนิ่งๆห้ามเดินบ่อย ห้ามดื่มน้ำมะพร้าวด้วย

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรไปหาหมอด่วนนะคะ

ไปหาหมอเลยจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาเลยค่ะถ้ามีอาการเลือดออกช่องคลอดค่ะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอเลยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอด่วนค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคามคะหาหมอด่วนๆเลย

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอเรยค่ะแม่ภาวะแทงคุกคามค่ะ