ตั้งครรย์

ในขณะที่เราตั้งท้องได้เดือนกว่า แล้วมีเลือดออกช่องคลอดคืออะไรคะ ใครรู้บอกหน่อย

25 ตอบกลับ

หาหมอค่ะคนท้องห้ามมีเลือดออก

หาหมอเลยจ้า เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอเลยค่ะ อาจจะแท้งคุกคาม

หาหมอคะ..เสี่ยงแทงคุกคามจ้า

ไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งค่ะ

ไปหาพบหมอเลยค่ะแม่

หาหมอเลยคะ อันตราย

ควรไปหาหมอค่ะ