สอบถามหน่อยค่ะ ตลอดระยะเวลาที่รู้ว่าตั้งครรภ์แต่ต้องทำงานยกของหนักๆ

ในขณะที่บางวันเวลาถ่ายเบาเสร็จเอาทิชชู่มาเช็ดจะเห็นเป็นสีเหมือนคราบเลือด อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดให้หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามไม่ว่าจะน้อยหรือเยอะ พยายามอย่ายกของหนักบ่อยเสียงแท้งได้ง่ายค่ะ