สอบถามหน่อยค่ะ เข้าไตรมาสสุดท้าย ตาลายบ่อยๆ อันตรายไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนตาลายบ่อยๆบ้างคะอันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

ตาลายไม่แน่ใจ แต่ถ้ามีตาพร่ามัว ปวดหัว จุกลิ้นปรี่ อันนี้ครรภ์เป็นพิษค่ะแม่

แม่ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ ไปหาหมอค่ะ

มีโรคประจำตัว หรือภาวะแทรกซ้อน ไหมคะ

1y ago

หนักไปหาหมอเพื่อจรวจนะคะ

ปรึกษาแพทย์นะคะ