คลอดลูกต้องเตรียมค่าคลอดเท่าไร

ในกรณีแบบผ่าคลอดต้องเตรียมค่าคลอดเท่าไหร่แม่แม่ทุกคนต้องเตรียมอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นรพ.เอกชน ก็เตรียมไว้ประมาณ 5หมื่น ถ้ารัฐบาลน่าจะถูกกว่านี้ค่ะ ของเราผ่าคลอดเอกชนหมดไปเกือบๆ6หมื่น แต่เราไม่ต้องเตรียมอะไรไปเลย เพราะทางรพ.เค้าจะมีเตรียมให้หมด(นมผง เสื้อ แพมเพิส) เตรียมแค่ชุดน้องวันกลับบ้านค่ะ