ขอถามหน่อยนะคะ🥰

ในกรณีที่เราว่างงานตั้งท้องอยู่ เราไปลงทะเบียนว่างงาน แล้ว 45 วันเยียวยาของประกันสังคมคลอดบุตร เราจะได้กับเขาไหมคะ มันคนละอันหรืออันเดียวกันคะ

1 ตอบกลับ

45วันไม่น่าจะได้นะคะ ถ้าได้ก็แค่15,000 กับค่าฝากครรภ์1,500ค่ะ

2y ago

แต่แม่ก็จะได้เงินชดเชยหลังจากขึ้นว่างงานด้วยใช่ไหมคะ 30%ของเงินเดือน ไม่เกิน90วัน