เร่งคลอด.

ในกรณีที่ปากมดลูกไม่เปิดเลย สามารถไห้หมอเร่งคลอดหรือกระตุ้นปากมดลูกก่อนได้มั้ยคะ คือนี่ฝากท้องที่รพ.อำเภอค่ะ 40+3w ยังไม่คลอดเพราะปากมดลูกไม่เปิด เลยส่งตัวไปผ่าที่รพ. จังหวัด แต่ในใจยังอยากที่จะคลอดเองอยู่ค่ะ. ท้องแรก กลัวการผ่า😂❤

1 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะเร่งคลอดให้ก่อนนะคะถ้าไม่มีภาวะอะไรแทรกซ้อน