แตกแล้วจ้าาาาา

แตกแล้ว สาวน้อย จัสมิน 20/02/20 40+4W น้ำหนัก 3610 ก. ❤️❤️❤️

แตกแล้วจ้าาาาา
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่

ผ่าคลอดรึคลอดเองค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่

4y ago

ผ่าคลอดค่ะ แม่ไม่เจ็บคลอด เลยกำหนด หมอเลยผ่า น้ำหนักน้อง 3610 จ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่าชังเชียวว☺️☺️🎉🎊

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชัง

แข็งแรงโตวันโตคืนนะลูก

น่าเกลียดน่าชังมากลูก

คลอดเองรึผ่าค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

😊😂 น่ารักน่าชังค่ะ👍