แม่ๆท้องทานผลไม้อะไรกันบ้างในแต่ละวัน?

ใน 1 วัน แม่ๆทานผลไม้อะไรกันบ้างคะ ? อายุครรภ์เท่าไร กินผลไม้แต่ละอย่างได้มากน้อยแค่ไหน? ส่วนตัวชอบกินน้ำมะพร้าว แต่อายุครรภ์ 8 w ไม่กล้าทานเยอะเลยคะ กลัวจะมีผลเสียต่อลูก

1 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวบ้านนี้กินตอน7เดือนขึ้นไปค่ะ ส่วนผลไม้กินได้หลากหลายเน้นผลไม้ที่น้ำตาลน้อย พวกอะโวคาโด แอปเปิ้ล ส้ม ฝรั่ง มะละกอ บัวหิมะ กล้วย