อายุครรภ์เท่าไร

ในใบซาวด์อายุครรภ์23w นับประจำเดือน28w จะนับอายุครรภ์ตามไหนคะ

อายุครรภ์เท่าไร
1 ตอบกลับ

ตามใบซาวด์นะคะคุณแม่ คุณหมอจะประเมินอายุครรภ์จาก นน หรือ ขนาดน้อง ตอนซาวด์ค่ะ แม่นยำกว่านับประจำเดือนค่ะ เพราะบางทีช่วงนั้นเราอาจจะไข่ตกช้าได้ค่ะ

5y ago

ยินดีค่า