แชร์ประสบการณ์ความแม่นของแอพนี้

ใช้แอพตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้น้องเกือบ 2 เดือนแล้ว ก็มีโหมดสำหรับทารกอี๊ก รักแอพนี้ พัฒนาไปเรื่อยๆนะคะ...ใครเป็นเหมือนเรามั่ง

แชร์ประสบการณ์ความแม่นของแอพนี้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใครไล่ออกจากแอพก็ไม่ออกนะคะ เพราะบทความของแอพมีประโยชน์มาก ถ้าเราค้นหาอะไรเกี่ยวกันคนท้องและลูกก็จะเจอแอพนี้ขึ้น มีทุกคำตอบที่เราต้องการ

ตอนท้องพวกอาการต่างๆตามอายุครรภ์ก็แม่นรายวันอย่างกับตาเห็น ตอนนี้ลูกอ่อนก็แม่นเป๊ะๆพัฒนาการ แนะนำเพื่อนมาใช้หลายคนแล้วค่ะ🥰