ใช้เครื่องฟังหัวใจตอน 9 วีค

ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ ฟังตอน 9 วีค เสียงหัวใจลูกจะเป้นเสียงแบบไหนคะ หาเท่าไหร่ก้หาไม่เจอ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่ได้ยินคะ จะชัดขึ้นตอน15-16วีคคะ

ของเราตอน11wได้ยินชัดมากเลยค่ะ

3y ago

งั้นรออีก 2 วีคค่ะ 😂 อิแม่อยากได้ยินเสียงหัวใจลูกมากๆ

9 วีค คงยังหาตำแหน่งยากค่ะ

16wยังไม่ค่อยได้ยินเลยค่ะ