แม่ๆหน้าแห้งกันมั้ยค่ะ

ใช้อะไรได้บ้างค่ะ มีแนะนำกันบ้างมั้ยเอ่ย

2 ตอบกลับ

แห้งค่ะ ทั้งหน้าและตัว แห้งจนผดขึ้นคันไปหมดประดุจช่วงหน้าหนาว เราอาบน้ำด้วยShowerOilแล้วก็หน้านี่ทาครีมทาเซรั่มเอาค่ะ เน้นตัวมอยเจอไรเซอร์

2y ago

ตอนนี้ใช้เบบี้ออยส์ก่อนนอน เริ่มดีขึ้นนิดหน่อยแล้วค่ะแม่ 😍😍

นวดออยด์เบาๆ แล้วล้างหน้าปกติค่ะ

2y ago

แม่ใช้น้ำมันมะพร้าวทาท้อง 😬😬