ลูกเป็นผื่นขึ้นเต็มหน้าเลย.

ใช้อะไรหายค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้ลูกแม่เป็นผื่นแบบไหน แต่บ้านนี้เคยเป็นผื่นเม็ดเล็กๆ ขึ้นเป็นบางที่บนหน้า และมีกลากน้ำนมด้วย หมอให้ใช้น้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดค่ะ หมอบอกมาแค่นี้ แต่มีคนบอกให้ใช้โลชั่นจอส์นสัน ทาแบบไม่วน ไม่ลากยาวออก ทำแบบนี้สามวัน ผื่นน้องหายเลยค่ะ แต่ก่อนทาแม่ก็เช็ดน้ำเกลือนะคะ ถ้าแม่ไม่มั่นใจ ควรพาน้องไปหาหมอก่อนก็ดีนะคะ