ครีมทา

ใช้อะไรทาก่อน-หลัง ใส่แพมเพิส ป้องกันไม่ให้เกินผื่นแดงค่ะ

28 ตอบกลับ

กลางวันก้อใส่ผ้าอ้อมหรือกางเกงให้น้องก้อได้ค่ะแพมเพิสเอาไว้ใส่ตอนออกข้างนอกหรือตอนกลางคืนจะดีกว่าค่ะเพื่อไม่ให้เกิดผื่นแดงขึ้นด้วยคุนแม่จะได้ประหยัดด้วยค่ะ

ใช้ บีแพนเทนค่ะ รักษาอาการผื่นแดงได้ด้วยค่ะ แต่ถ้าอยู่บ้านจะใช้ผ้าอ้อมมากกว่าแพมเพิสค่ะ

ซูโดเครมค่ะลูกชายใช้อยู่ผื่นร้อนผื่นเหงื่อผื่นผ้าอ้อมหายหมดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้หลายยี้ห้อแล้วคะสู้บีเเพนเทนไม่ได้สักอย่าง

ใช้วาสลีนก่อนใส่แพมเพิสค่ะ​ จะไปเป็นผื่น

ถ้ายังไม่เปนผื่นใช่วาสลีนทาก่อนค่ะ

บ้านนี้ใช้แนปปี้กับบีแพนเธนค่ะ

บ้านนี้ใช้อันนี้ค่ะสั่งทางเน็ต

บีแพนเท้นอีกเสียงค่ะ

แป้งโยคีก็ใช้ได้ค่ะ