ประกันสังคมVsบัตรทอง

ใช้สิทย์ประกันสังคมคลอดลูก กับสิทย์บัตรทอง อันไหนดีกว่ากันค่ะคุณเเม่ กลัวว่าประกันสังคมจะเสียเงินเยอะค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติถ้ามีประกันสังคม สิทธิ์บัตรทองใช้ไม่ได้นะคะ ต้องใช้ประกันสังคมเท่านั้น แต่ถ้าประกันสังคมขาดถึงจะกลับมาใช้บัตรทองได้

บัตรทองจะเสียแค่ 30 บาทค่ะ