ค่าคลอด

ใช้สิทประกันสังคมค่ะ มีใครุ้บ้างค่ะ สำลองจ่ายประมานเท่าไรค่ะ แร้วเบิกค่าคลอดได้เท่าไร

2 ตอบกลับ

เตรียมสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ ค่าคลอดราคาอยู่แต่ละรพ. ไม่เท่ากันแต่เบิกประกันสังคมได้13,000

บ้านนี้ไม่ต้องสำรองจ่ายค่า ประกันสังคมเหมาจ่าย แต่ก็เบิกได้13000ค่ะ

6y ago

ประกันสังคมเหมาจ่ายคือยังไงอะไรค่ะ