หนูตั้งครรภ์ได้5w วันไปฝากครรภ์คุณหมอให้แค่โฟลิค 5 mg อย่างเดียว ควรหาวิตามินอะไรบำรุงเพิ่มไหมคะ

ใช้สิทธิ์บัตร30บาทค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวหมอจะเปลี่ยนยาให้เองค่ะ หมอให้ยาอะไรมากี่อย่างก็กินไปก่อนค่พ

3 เดือนแรกเราก็กินแต่โฟลิกค่ะ เดี๋ยวเดือนที่ 4 หมอก็เปลี่ยนยาให้ค่ะ