คลอด รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

คลอดธรรมชาติ ใช้สิทธิบัตรทอง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองไม่มีค่าคลอดค่ะ ผ่าคลอดตามหมอวินิจฉัยก็ไม่มีค่าใช้จ่าย จะมีแค่ค่าอื่นๆ ค่าห้องพิเศษอะไรพวกนี้จ้า

1y ago

ทุกโรงบาลรัฐค่ะ ถ้าไม่ได้คลอดโรงบาบตามสิทธิ์บัตรทอง เหมือนจะต้องใช้ใบส่งตัวนะคะ ของเราท้องสองใช้สิทธิ์บัตรทองแต่ไม่ได้คลอดกับโรงบาลตามสิทธิ์ โรงบาลปลายทางเลยให้ขอใบส่งตัวมาด้วย ถ้าไม่อยากขอใบส่งตัวสามารถทำเรื่องย้ายสิทธิ์ไปที่โรงบาลที่จะคลอดได้เลยค่ะ