สอบถามแม่ๆ ใช้มูสกำจัดขนน้องสาวได้ไหมคะ

ใช้มูสกำจัดขนน้องสาวได้ไหมคะ ไม่อยากให้พยาบาลมาโกนให้เลยค่ะเขิน อยากกำจัดไปบ้างก่อนไปโรงบาล ทำได้ไหมคะ อันตรายกับช่องคลอดไหมคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

อย่าเลยดีกว่าคะอาจจะเกิดการระคายเคืองได้ เขินแปปเดียวคะแม่ตอนเค้าไปคลอดลูกชายคนแรกพยาบาลโกนให้แปปเดียวคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

เคยอ่านเจอ เค้าเเนะนำให้พยาบาลทำให้ค่ะเเม่ ถ้าทำเองอาจบาดพลาดพลั้ง เสี่ยงติดเชื้อถึงลูกอีกค่ะ

10mo ago

ตอนนี้โดนเรียบร้อยแล้วค่ะแม่พยาบาลโกนให้เนื่องจาก35+3ท้องแข็งบ่อยโดนให้ยาระงับกับกระตุ้นปอดนอนรพ เรียบร้อยค่ะ

ให้พยาบาลทำให้เถอะค่ะ เค้าเห็นทุกวัน แล้วเค้าโกนออกไม่ถึงนาทีก็เสร็จแล้วค่ะ เค้าเชี่ยวชาญ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

บางโรงบาลก็ไม่โกนจ้า

10mo ago

โรงบาลทำยังไงให้หรอคะ