สอบถามแม่ๆ ใช้มูสกำจัดขนน้องสาวได้ไหมคะ

ใช้มูสกำจัดขนน้องสาวได้ไหมคะ ไม่อยากให้พยาบาลมาโกนให้เลยค่ะเขิน อยากกำจัดไปบ้างก่อนไปโรงบาล ทำได้ไหมคะ อันตรายกับช่องคลอดไหมคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บางโรงบาลก็ไม่โกนจ้า

9mo ago

โรงบาลทำยังไงให้หรอคะ