รีวิวครีมทาผื่นหน้าลูกหน่อยค่ะ

ใช้มาหลายยี่ห้อก็ไม่หาย ไปหาหมอหลายรอบก็ไม่หาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่เครียดมาก เป็นตั้งแต่2เดือน ตอนนี้5เดือนกว่าก็ไม่หาย

รีวิวครีมทาผื่นหน้าลูกหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แพ้อะไรรึป่าวค่ะ ลองเปลี่ยนพวกสบู่เหลว หรือน้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่มรึยังค่ะ แล้วก็เครื่องซักผ้าใช้เครื่องเดียวกับเสื้อผ้าผู้ใหญ่รึป่าว เด็กๆบางคนแพ้ง่ายค่ะ