คุนแม่บ้านไหนท้องแร้วเป็นแบบนี้บ้าง เป็นตั้งแต่2เดือน ตอนนี้7เดือนแร้วยังไม่หาย ตอนแรกแห้งแร้ว แร้วกินไก่ กินส้มตำใส่ปู แร้วอยู่ๆก็ขึ้นมาตามภาพเรย ขอโทดด้วยน่ะค่ะที่ลงรูปภาพไม่สุภาพ ต้องรักษาอย่างไร มีผลต่อลูกในท้องรึป่าว

Post image
2 ตอบกลับ

ไม่เห็นภาพเลยค่ะแม่.

6y ago

นี้ตอนแรกๆๆเป็นเม็ดใสๆพอแตกแร้วคัน ยิ่งเกายิ่งมัน พอกินของแสลงแร้วเปื่อยทุกที ไม่รู้ทำไม่หายพอแห้งเรากินไก่เราว่าน่าจะไม่เป็นไรพอกินเปื่อยเรย อยากไม่รู้จะทำไง ต้องอดใจรอให้หายขาด