สอบถามคุณแม่บ้านใด ใช้ประกันสังคมในการเบิกค่าคลอดบุตรบ้างค่ะ ต้องสำรองจ่ายไหม ใช้เอกสารอะไรบ้าง

ใช้มาตราที่เท่าไหร่

1 ตอบกลับ

มาตรา 33 ค่ะ ฝากรพ.รัฐ แต่ไม่ใช่ รพ.ตามสิทธิ เพราะ รพ.ตามสิทเป็น รพ.เอกชน ไม่รับฝาก คลอดประมานต้นเดือนมกราคม ต้องสำรองจ่ายก่อนแล้วเบิกทีหลังค่ะ เอกสารก็น่าจะมี สูติบัตรลูก ใบเสร็จ สำเนาบัตรประชาชนของเรา ประมานนี้นะคะ

1y ago

เราฝากรพ รัฐ เราต้องแจ้งอะไรหมอบ้างไหมค่ะกับการเบิก เพราะจะไช้ของพ่อเบิกค่ะ