ใช้ผ้าเย็นประคบท้องตอนตั้งครรภ์ส่งผลต่อบุตรมั้ยค่ะ

ใช้ผ้าเย็นประคบท้องตอนตั้งครรภ์ส่งผลต่อบุตรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องเรามีหลายชั้นค่ะคุณแม่ ทั้งชั้นหนังกำพร้า หนังแท้ กล้ามเนื้อ ไขมัน ลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ที่อยู่ในมดลูกอีกที ความเย็นจากผ้าเย็นลงไม่ถึงหรอกค่ะ