ผ้าอ้อม

ใช้ผ้าอ้อม ผ้าอะไรกันค่ะ ไซส์ไหน ? ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อของเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ผ้าสาลูค่ะ ขนาดใหญ่สุดเลยจ้า ยิ่งซักยิ่งนิ่ม พยายามใช้สีอ่อนหรือมีลวดลายน้อยที่สุดนะคะ เผื่อมดขึ้นเดี๋ยวมองไม่เห็น

แม่บ้านนี้ท้องแรก เลือกใช้ ผ้าอ้อมสาคูจ้า ขนาด 24*24 กับขนาดใหญ่กว่านี้นิดนึง ( ขนาดกลาง )

ใช้ผ้าอ้อมกางเกง แบบสำเร้จเวลาน้องใส่จะได้ใส่ง่ายเหมือนแพมเพิส แต่บางเบา

ผ้าสาลูเลยจ้าแม่ ยิ่งซักยิ่งนิ่ม ใส่สบาย ซักง่าย ประหยัดเงินสุดๆจ้า

แบมบู

บ้านนี้ผ้าอ้อมสาลู ขนาด27*27จ้า ซื้อใหญ่ ใช้ได้นาน เปื้อนอึก็ซักออกง่าย ผ้าแห้งไว ยิ่งซักยิ่งนุ่ม