7 เดือนแล้ว ท้องแตกไหมค่ะ เครียดเลย

ใช้ทุกอย่างที่เขาว่าดี แต่ก็ไม่รอด 😂😂😂

27 ตอบกลับ

บ้านนี้29สัปดา ก้นแตกค้า🤣ท้องไม่แตก

บ้านนี้7จะ8แล้วไม่แตกเลยไม่มีไรเลยอะ555

11mo ago

ดีจัง ได้ใช้ครีมตัวไหนไหมค่ะ

ใกล้จะคลอดแล้วท้องยังไม่แตกเลยจ้า

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่แตกต้นขา😂

11mo ago

ใช้เบบี้ออยทาหลังอาบน้ำทันที เช็ดตัวหมาดๆ แล้วใช้ครีมอีฟ ทาอีกรอบค่ะ

29wยังไม่แตกค่า แต่ไม่น่ารอด555

บ้านนี้สะโพกลายค้า

11mo ago

ไม่เลยค่ะ

แตกค่ะไม่รอด😂

11mo ago

ใช้ของแบรนด์อีฟส์ค่ะทาบ้างไม่ทาบ้าง🤣