สอบถามแม่ๆ Clearblue และเพศลูก

ใช้ที่ตรวจวันไข่ตกของ clearblue เจอหน้ายิ่มกระพริบ แล้วทำการบ้านวันนั้นค่ะ วันต่อมาลองตรวจอีกทีเจอหน้ายิ้มค้าง แต่ก็ไม่ได้ทำการบ้านแล้ว มีโอกาสได้ลูกเพศอะไรคะ 🥰 ตอนนี้ตั้งครรภ์แล้วเจอหัวใจน้องเต้นแข็งแรงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

มันตรงจริงๆหรอคะ อยากรู้เหมือนกัน😅

3y ago

ถ้าหมายถึงที่ตรวจไข่ตกแม่นมั้ย ใช้เหมือนกัน ตรงจ้า