ใช้ที่ตรวจครรภ์มาตรวจเองที่บ้าน มันขึ้นหนึ่งขีด แต่ลองไปตรวจกับคุณหมอคุณหมอบอกตั้งครรภ์

ใช้ที่ตรวจครรภ์มาตรวจเองที่บ้าน มันขึ้นหนึ่งขีด แต่ลองไปตรวจกับคุณหมอคุณหมอบอกตั้งครรภ์ แบบนี้เราควรไปตรวจซ้ำอีกไหม หรือยังงัยดี เพาะเราก้ไม่มีอาการอะไรนอกจากประจำเดือนขาดประมาน เดือนกว่าๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกคือน่าจะชัวนะค่ะ เพราะบ้านนี้ก็ตรวจเป็นสิบๆรอบ พอเจอน้องก็9สัปดาห์แล้วค่ะ