ยาทาแผลผ่าคลอด ลดคีลอยด์ ของเกาหลี ตัวนี้ดังมากกกก

ใช้ดีจริงๆ ตามๆมาจากคนเกาหลีฮิต ยาทาแผลเป็น คีลอยด์ คือแผลผ่าคลอดนูนมากกกกก นูนน่ากลัว เส้นใหญ่ แข็ง หนา แดงม่วงๆ คัน ซื้อมาทาได้3วันคือนิ่มลงเยอะมาก นิ่มลง บางลง แต่ยังแดง ยังใหญ่ จะลองใช้ดูยาวๆ แต่นิ่มลงมากจริง ก่อนหน้านี้ใช้ dermatix ultra มาตลอด ไม่ช่วยอะไรเลย ราคาพอกัน ใครมีแผลเป็น ไปเกาหลีต้องจัด ซื้อตามร้านขายยาทั่วไปเลย Add line : praethip ที่เกาหลีตัวนี้คือดังมากค่ะ แม่บินเกาหลีทุก15-20 วัน สั่งได้นะคะ 800บาท รวมส่งค่ะ แม่ใช้เอง ผ่าแล้ว5เดือน แผลเป็นคีลอยด์หนักมาก ตอนนี้นุ่มขึ้นแล้วค่ะ จากดำ ก็เป็นสีชมพูค่ะ รับพรีออเด้อค่ะ **ระวังของปลอม ของจีน ในเนตนะคะ**

ยาทาแผลผ่าคลอด ลดคีลอยด์ ของเกาหลี ตัวนี้ดังมากกกก
1 ตอบกลับ

ขอบคุณข้อมูลค้ะ